Mua áo xanh tình nguyện tại Hà Nội

( Thứ ba 31/05/2016 | Lượt xem: 4301 )

Chợ Đồng Phục - Chợ Đồng Phục bán buôn, bán lẻ áo đoàn đội Việt Nam, áo đoàn thanh niên giá tốt

 

Khi tham gia các chương trình liên quan đến đoàn đội, chắc chắn bạn cần phải có 1 chiếc áo xanh để mặc khi thực hiện công tác đoàn, đội, hội của mình.

Chợ Đồng Phục chuyên cung cấp sỉ vè lẻ áo xanh thanh niên, áo xanh tình nguyện, áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện với giá cực tốt. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại áo sơ mi đoàn thanh niên. Tuy về kiểu dáng áo có thể không khác nhau nhiều mà chỉ khác nhau về chất lượng vải, đường kim mũi chỉ trên chiếc áo.

Áo xanh tình nguyện có 3 chất liệu vải phổ biến sau:

1. Vải thô Nam Định:

- Đặc tính của áo thanh niên vải thô Nam Định: Loại vải này do nhà máy dệt Nam Định sản xuất. Màu vải rất đậm, vải hơi thô ráp và khá dày.

- Ưu điểm: Giá rẻ

- Nhược điểm: dễ nhàu, sau 3-5 lần giặt thì bề mặt vải hay bị xổ lông.

2. Vải Kate:

- Đặc tính áo đoàn đội may bằng vải kate: Loại vải này nhẹ, mỏng, mũi dệt thưa, màu nhạt

- Ưu điểm: Giá rẻ

- Nhược điểm: nhiều ni-lông, nóng.

3. Vải Pangrim Hàn Quốc

- Đặc tính của áo xanh tình nguyện may bằng chất liệu vải này là vải mềm, mịn, rất nhẹ. Đây là sản phẩm áo đoàn loại cao cấp của chúng tôi, được sản xuất với nguyên phụ liệu tốt nhất. Từng đường kim mũi chỉ được may tỉ mỉ và chau chuốt, ngoài ra áo được may thêm mác dệt cực sắc nét.

- Ưu điểm: mát, ít nhàu, độ dày vừa phải phù hợp với mọi loại thời tiết.

- Nhược điểm: Giá thành cao

Tất cả các sản phẩm áo đoàn thanh niên tại Chợ Đồng Phục đều được lên mẫu và pha phối bắt mắt. Từng chiếc áo được những người thợ may lành nghề chăm chút. Những chiếc áo thành phẩm đều được là lượt và gập gọn gàng ngay ngắn trong từng túi riêng biệt. Đó chính là lý do tại sao hàng tháng chúng tôi bán được tới gần ngàn sản phẩm.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và mua được những chiếc áo sinh viên tình nguyện đẹp với giá thành hợp lý. Hotline: 016789 111 88 / 046 684 4749.

Nguồn:

Tags: ,

Tin tức khác

Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688708