Đồng phục mẫu giáo trường mầm non quốc tế Green World

( Thứ hai 23/06/2014 | Lượt xem: 4893 )

Chợ Đồng Phục - Trường mầm non Quốc tế Greenworld đã may gần 1000 bộ đồng phục mẫu giáo cho trẻ, bộ tạp dề mầm non, mũ bếp mầm non và đồng phục cho cô giáo dạy trẻ cho năm học mới 2013 - 2014

Trường mầm non quốc tế Green World được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trên một mặt sàn rộng gần 700m2 thuộc khu căn hộ cao cấp Vigracela 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Toàn bộ diện tích trường được chia thành các phòng chức năng riêng biệt, nhằm mang đến cho các bé một môi trường học tập, vui chơi đầy sáng tạo và an toàn, năng động.

Năm học 2013 - 2014 đã đánh dấu bước trưởng thành đáng kể của Greenworld. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các hoạt động của trường trong năm học vừa qua nhé!

Chương trình 20 -11 là sự kiện đáng nhớ của cô và trò trường Greenworld. Các cô giáo mặc đồng phục áo váy mầm non của trường thật trẻ trung và xinh đẹp

dong phuc co giao

Vui noen cùng MC Thanh Vân. Bộ quần áo đồng phục mầm non của bé đã trở thành đồng phục chương trình này.

dong phuc chuong trinh

Các bé được học kỹ năng mềm với bài học "Gói bánh chưng". Mặc bộ tạp dề mầm non và đội mũ đầu bếp mầm non, trông các bé thật xinh xắn và đáng yêu.

tap de mam non

Vào ngày 20/04, nhà trường đã cùng hội cha mẹ học sinh hưởng ứng ngày trái đất. Cô giáo và phụ huynh mặc áo đồng phục sự kiện, còn các bé mặc đồng phục trường mẫu giáo, cùng nhau giương cao khẩu hiệu "Tiết kiệm điện", " Tiết kiệm nước", " Không dùng nylon"

dong phuc su kien

Cô và bé đi thăm quan công viên Thủ Lệ

dong phuc tham quan

Cô và bé đi thăm quan Bảo tàng dân tộc học

dong phuc cho be

 

 

Nguồn: cho

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 2

Số người truy cập: 688667