Đồng phục sinh viên đại học đẹp lung linh

( Thứ năm 11/12/2014 | Lượt xem: 7795 )

Chợ Đồng Phục - Mỗi trường đại học đều có những mẫu đồng phục đại học đặc trưng cho trường mình. Cùng điểm danh các trường có quần áo đồng phục sinh viên đẹp long lanh, lung linh, lóng lánh nèo...

dong phuc sinh vien

Vào năm 2011, Học viện Ngoại Giao đã chính thức có bộ đồng phục học viện. Mẫu đồng phục học viện ngoại giao được phá cách với mẫu áo xanh, quần đồng phục đen cho nam sinh và đồng phục váy đen cho nữ sinh. Điểm đặc biệt trên bộ đồng phục của trường là có 2 vạch kẻ trên cổ áo học sinh, với ý nghĩa rằng đây là 2 nhiệm vụ chính của sinh viên học viện, một là học tập, hai là rèn luyện bản thân thật tốt.

dong phuc dai học

Khác với Học viện Ngoại giao sử dụng gam màu trầm tính để may đồng phục thì Trường đại học Duy Tân lại sử dụng gam màu khá nổi bật với 2 gam màu đỏ trắng.

dong phuc sinh vien dai hoc

Đồng phục Trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh với zuýp đen và áo trắng, cổ sen, cổ áo và viền tay màu đen

may dong phuc truong hoc

Năm 2009, Trường đại học Ngoại Thương cơ sở phía Nam đã tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục đẹp. Kết quả cuộc thi được thể hiện qua mẫu đồng phục: áo sơ mi trắng kết hợp sắc đỏ - màu sắc truyền thống của nhà trường.

mau dong phuc hoc sinh

Để tạo sự khác biệt cho riêng mình, Trường ĐH Hồng Bàng đã chọn tà áo dài Việt Nam làm đồng phục cho nữ sinh và áo trắng, quần âu đen cho nam sinh

lam dong phuc truong hoc

Tuy hơi chậm chân một chút, nhưng Học viện hàng không cũng đã triển khai may đồng phục cho học sinh từ năm 2013. Các nàng và các chàng đều cảm thấy rất tự tin và quyến rũ trong bộ đồng phục học viện mình.

dong phuc hoc sinh cap 3

Khoa quản lý của Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn cũng may đồng phục cho các lớp. Với chiếc áo sơ mi trắng giản dị kết hợp với quần âu nam và chân váy nữ, trông các bạn thật duyên dáng.

lam dong phuc dep o ha noi

Và ở thành phố hoa phượng đỏ cũng nổi tiếng với bộ đồng phục trường học đẹp của Trường đại học Hàng Hải

Hiện nay, hầu hết các trường đại học trên địa bàn cả nước đều đã có đồng phục thể dục cho sinh viên. Những bộ quần áo thể dục giúp sinh viên thoải mái và dễ dàng vận động trong các tiết học thể dục.

dong phuc the duc

Mẫu đồng phục thể dục đẹp của Trường đại học Đồng Tháp.

Nguồn: chodongphuc.com

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688695