Xưởng may và sản xuất túi vải bố canvas

( Thứ tư 21/08/2019 | Lượt xem: 1280 )

Chợ Đồng Phục - Hiện nay, túi canvas được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt may túi vải bố. Túi đeo này góp phần tốt bảo vệ môi trường!

Hàng ngày mỗi người chúng ta thải ra môi trường rất nhiều loại rác thải vô cơ và hữu cơ. Và người dân Việt Nam chúng ta vẫn chưa có ý thức phân loại rác thải và ngành công nghiệp xử lý rác thải ở Việt Nam còn rất nhỏ bé, đây là một vấn đề rất đáng lo ngại.

Theo tổng cục thống kê thì tại Việt Nam cứ 1 phút trôi qua lại có hơn một ngàn chiếc túi nilong được sử dụng, bạn có biết là phải cần tới 500 năm thì các túi nilong mà bạn thải ra môi trường mới có thể phân hủy được. Điều này thật đáng sợ!

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới đang tuyên chiến với rác thải nhựa. Một trong các biện pháp hạn chế rác thải nhựa là chuyển từ việc không sử dụng túi nilong sang sử dụng túi cói, túi vải,...

Xưởng may chúng tôi được rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hay và cá nhân đặt hàng túi vải bố để làm quà tặng.

Vải bố hay còn được gọi tên khác là vải canvas, thành phần chính của loại vải này được dệt từ cây gai dầu đan sợi vào nhau, tạo lên bề mặt dày chắc chắn. Vải bố thường được dùng để may túi quai xách, túi dây rút hoặc ba lô dây rút,...

Vải bố có nhiều loại, có hàng mộc và hàng đánh màu. Đối với các sản phẩm quà tặng thường dùng chính 2 loại vải bố sau:

Vải canvas màu ngà: đây là vải mộc, vải này có màu tự nhiên, có nững hạt lấm tấm li ti trên bề mặt vải. Loại vải này thường dùng may túi dây rút, túi quai xách hay túi đeo chéo.

Vải bố trắng: loại này thường được sử dụng để may túi, balo túi xách,... Loại vải này có thể in chuyển nhiệt được mà không bị cháy vải.

Nguồn:

Tags: ,

Tin tức khác

Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688656