Đồng phục sự kiện Edurun tại Trường Vinschool

( Thứ hai 27/04/2015 | Lượt xem: 3854 )

Chợ Đồng Phục - Ban tổ chức sự kiện Edurun đã đặt may đồng phục chương trình cho sự kiện này

cac mau dong phuc tuyet dep

Edurun là một chương trình sự kiện chạy vì giáo dục và được chủ trì bởi Ban lãnh đạo Trường Vinschool. Chương trình được tổ chức vào ngày 29 tháng 3 năm 2015 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên.

kho mau dong phuc lon nhat

Sự kiện này đã thu hút rất đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh Vinser. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như MC Thành Trung, người mẫu Andera, nghệ sĩ hài Xuân Bắc, MC Phan Anh, MC Diệp Chi, ca sỹ Thùy Chi, ca sĩ Minh Quân, nhà thiết kế Đức Hùng,...

dong phuc fanpage

Sự kiện Edurun 2015 nhằm mục đích gây quỹ với số tiền là 1.200.000.000VND để xây dựng phòng học cho các em học sinh tại Trường THCS Chiềng Sơ thuộc Tỉnh Sơn La. Chiềng Sơ có 548 học sinh đang theo học, trong đó có khoảng 95% là con em đồng bào dân tộc Thái, H’Mông và Sinh Mun. Hiện nay, cơ sở vật chất cho các em học sinh ở đây là nhừng lớp học tạm bằng nhà tranh vách đất, đơn sơ và thiếu thốn vô cùng.

dong phuc tap the

Bà Lê Mai Lan (Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, Chủ tịch hệ thống giáo dục Vinschool) cho biết: "Giải chạy Edurun đã thu hút được hơn 7000 người tham gia, với số tiền mỗi người đóng góp tối thiểu là 100.000 đồng. Như vậy giải chạy đã quyên góp được hơn 700 triệu đồng. Cùng với sự tài trợ của tập đoàn Vingroup, giải chạy Edurun huy động được tổng cộng 1,2 tỉ đồng để gây quỹ xây dựng phòng học cho học sinh Trường THCS Chiềng Sơ, Huyện Sông Mã, Tỉnh Sơn La".

dong phuc truong vinschool

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh nô nức tham gia cuộc thi chạy dài 2.5km này

dong phuc vinser

Không chỉ có vậy, các nhân vật nổi tiếng cũng hào hứng không kém

dong phuc hoi thao

Khoác lên mình bộ đồng phục edurun 2015 với 2 gam màu chủ đạo là đỏ trắng - gam màu Vinschool, tất cả các "vận động viên" đều hứng khởi và nhiệt tình tham gia cuộc đua để chiến thắng.

dong phuc edurun

Một sự kiện vui, không giành được giải nhưng các bạn học sinh Vinser vẫn cảm thấy vui phơi phới vì mỗi em đã góp được một "viên gạch nhỏ" để góp phần xây dựng nên một ngôi trường học tử tế cho các bạn học sinh nghèo.

dong phuc the duc the thao

Các nhân vật nổi tiếng hào hứng khi được trở thành đại sứ của chương trình, góp lửa để cuộc thi thêm "nóng"

dong phuc truong quoc te

Kết thúc Edurun 2015, Bà Lê Mai Lan đã trao tặng Quỹ nhân ái Báo dân trí số tiền 1,2 tỷ để xây dựng lớp học tại Trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La trong tràng pháo tay nhiệt liệt của toàn thể hội trường.

Nguồn: chodongphuc.com

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688690