Ngất ngây với đồng phục trường quốc tế

( Thứ hai 28/04/2014 | Lượt xem: 6580 )

Chợ Đồng Phục - Những bộ đồng phục của trường quốc tế luôn là sự mơ ước và thật đáng ganh tị, không chỉ bởi chất liệu vải đẹp mà còn bởi mẫu thiết kế đồng phục siêu teen, siêu kute.

NGẤT NGÂY VỚI ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG QUỐC TẾ

Dưới đây, Chợ đồng phục xin giới thiệu bộ đồng phục học sinh của trường quốc tế Á Châu để Quý khách hàng tham khảo.

Với tiêu chí may đồng phục đẹp, Trường Quốc Tế Á Châu đã dựa vào ý kiến của các bậc phụ huynh và thông qua các cuộc khảo sát mỗi năm. Trên cơ sở đó nhà trường cố gắng chọn ra những kiểu dáng đồng phục cho học sinh mang phong cách riêng của trường và đem lại sự tự tin thoải mái cho học sinh khi mặc đồng phục trường.

Đồng phục học sinh nam là đồng phục áo sơ mi trắng, quần đồng phục học sinh nam là quần tây màu cà phê sữa.

Đồng phục học sinh nữ là đồng phục áo sơ mi trắng, váy đỏ Bourdeaux.

Đồng phục học sinh

Các bạn học sinh trường Á Châu phải mặc đồng phục tong suốt năm học cũng như trong khóa hè, trong các kỳ sinh hoạt ngoại khóa

Đó là đồng phục trường, dưới đây là đồng phục thể dục của trường cho học sinh nam và nữ, cả 2 đối tượng này đều mặc mẫu áo thun và quần thể thao màu đỏ Bourdeaux. Dưới đây là mẫu áo thể dục và quần thể dục của trường.

Đồng phục thể dục

Ngoài những bộ đồng phục phổ biến trên, khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao các bạn học sinh trường quốc tế Á Châu còn được trang bị thêm các bộ đồng phục bóng đá, đồng phục bóng rổ, tên trường viết tắt AHS được in áo. Quần áo bóng đá sử dụng gam màu đỏ đô và màu trắng là chủ yếu. Quần áo bóng rổ sử dụng vải vàng và vải xanh chất liệu thể thao làm chủ đạo.

Quần áo bóng đá

Mua đồng phục Tại Trường Quốc tế Á Châu như thế nào? Phụ huynh học sinh có thể liên hệ Bộ phận Giám sát của trường ở mỗi cơ sở để mua đồng phục trong khoảng thời gian trước khi học sinh nhập học hay trong năm học. Nhân viên Bộ phận Giám sát sẽ trực tiếp lấy số đo đồng phục của học sinh. Bộ đồng phục sẽ được giao trong vòng 1 tuần kể từ ngày học sinh được lấy số đo.

Ngoài đồng phục học sinh, nhà trường cũng may đồng phục giáo viên. Đồng phục giáo viên nữ là áo sơ mi trắng, quần âu và áo dài. Đồng phục giảng viên nam là áo trắng, quần tây, cà vạt đỏ. Bộ đồng phục giáo viên rất lịch sự, thân thiện với các em học sinh.

Đồng phục học sinh

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục nhà trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chợ đồng phục xin được đem đến cho Quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, hoàn tất và chỉn chu nhất trên từng đường kim mũi chỉ của từng bộ quần áo đồng phục.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Chợ Đồng Phục

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688653