Bảng size áo đồng phục

( Chủ nhật 11/05/2014 | Lượt xem: 6145 )

Chợ Đồng Phục - Với gần 10.000 khách hàng trong nước và quốc tế đã may đồng phục tại CHỢ ĐỒNG PHỤC. Dưới đây là bảng size đồng phục lớp để Quý khách hàng thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Tính tới thời điểm hết năm 2013, sau 5 năm gắn bó với ngành may mặc hàng thời trang, Chúng tôi đã sở hữu 1 lượng khách hàng đáng kể, lên đến gần 10.000 khách hàng đã dùng các sản phẩm của chúng tôi, các khách hàng của chúng tôi không chỉ ở trong nước mà còn có cả những bạn hàng nước ngoài như Nga, Ba-lan, Nhật, Hàn Quốc,... Chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng chuyển đổi để vươn mình ra biển lớn.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch, chúng tôi đã dày công chuẩn bị để đưa ra bảng size áo phông để quý khách hàng thuận tiện đặt hàng mà không cần phải đến tận văn phòng giao dịch của chúng tôi để đo. Cụ thể có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng Bảng tính Size áo chuẩn của CHỢ ĐỒNG PHỤC

Các bạn có thể sử dụng Bảng tính size áo phông đồng phục của Chợ Đồng Phục để tính size áo phù hợp và dễ dàng cho các thành viên của mình dựa trên chiều cao và cân nặng. Cụ thể là:

Size áo nữ:

size dong phuc

Size đồng phục nam:

size ao phong

Chợ Đồng Phục mách nhỏ:

    - Bạn nên ưu tiên dựa vào chỉ số chiều cao

    - Nếu bạn đang phân vân giữa 2 size gần nhau thì bạn nên chọn size lớn để thoải mái hơn

    - Nếu bạn nam cao 1m7 nhưng chỉ nặng 50kg, bạn đang phân vân giữa size L và size S thì bạn nên chọn size L để có được chiều dài áo vừa vặn

Cách 2: Mượn áo mẫu của Chợ Đồng Phục về thử

Chợ Đồng Phục sẽ cho bạn mượn 5 áo mẫu về thử, cách này chỉ áp dụng đối với các khách hàng gần, hoặc những khách hàng may với số lượng lớn hoặc khách hàng đặt cọc mượn áo mẫu cho chúng tôi!

size ao

Lưu ý: số lượng mẫu thử có hạn nên khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên của Chợ Đồng phục nhé!

Chúc các bạn có được chiếc áo đồng phục thật ưng ý!

Nguồn: chodongphuc.com

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 902199