Quy trình may đồng phục tại Chợ Đồng phục

( Thứ sáu 09/05/2014 | Lượt xem: 3893 )

Chợ Đồng Phục - Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” – Chợ đồng phục luôn gắng sức đem hết kinh nghiệm và khả năng của mình để đem đến cho Quý khách hàng những bộ đồng phục đẹp nhất, chuẩn nhất.

Chợ đồng phục xây dựng quy trình may đồng phục theo chuẩn quốc tế

Để làm được điều này, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu trong việc cải tiến quy trình lao động, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

Chúng tôi đã chuẩn hóa mô hình kinh doanh hướng tới khách hàng, nhằm đem lại cho Quý khách hàng sự thoải mái, thân thiện và thuận tiện đặt đồng phục ở mọi lúc, mọi nơi. Để tiếp cận với chúng tôi, rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo 1 số bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin: Truy cập vào trang web của chúng tôi www.chodongphuc.com để xem các bài viết và các kiểu đồng phục mới nhất, đẹp nhất mà chúng tôi đã đăng tải. Chắc chắn đó sẽ là những thông tin hữu ích để các bạn tham khảo, cập nhật xu hướng thời trang để bộ đồng phục lung linh hơn.

Bước 2: Liên hệ với nhà cung cấp đồng phục: Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn cho chúng tôi vào số hotline 0936043668, ngay lập tức chúng tôi sẽ điện thoại lại để check đơn hàng của bạn. Hoặc là các bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách gửi thư điện tử cho chúng tôi qua email: chodongphuc@gmail.com , chúng tôi sẽ phản hồi lại email của các bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng may đồng phục: Sau khi 2 Bên bàn bạc và thống nhất về quy cách, kiểu dáng, mẫu vải đồng phục thì hai Bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại văn phòng của chợ đồng phục hoặc tại các đại lý của chúng tôi.

Bước 4: Thiết kế và duyệt mẫu đồng phục: Sau đó, chợ đồng phục sẽ thiết kế mẫu và gửi mẫu đồng phục qua email hoặc bản cứng tới tận tay bạn. Sau khi nhận được mẫu thiết kế, các bạn sẽ tiến hành duyệt mẫu. Nếu các bạn chưa hài lòng, muốn chỉnh sửa hay bổ sung thêm thì chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi để các bạn duyệt lại.

Bước 5: Tiến hành sản xuất đồng phục: Sau khi các bạn duyệt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành may và in áo đồng phục theo yêu cầu. Thời gian thông thường để hoàn thành đơn hàng đồng phục từ 07 – 10 ngày, nhưng nếu các bạn quá cần áo thì chúng tôi cũng có thể may gấp đồng phục cho các bạn sau 01 ngày, chúng tôi có thể tự hào rằng chợ đồng phục là một địa chỉ tin cậy may đồng phục nhanh nhất trên thị trường.

Bước 6: Trả hàng: Sau khi làm đồng phục xong, chúng tôi sẽ đính tem mác, size đồng phục rõ ràng và đóng gói theo đúng quy chuẩn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về sự hoàn thành công việc, các bạn có thể qua đại lý để nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tới tận địa chỉ các bạn mong muốn.

Bước 7: Nhận hàng: Các bạn kiểm tra về số lượng, quy cách sản phẩm đồng phục và nhận phiếu bảo hành của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn 06 tháng về sản phẩm đồng phục. Để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt, các bạn sẽ có một bộ đồng phục luôn bền đẹp và sáng mới xuyên suốt tuổi học trò.

Quy trình may đồng phục

 

Nguồn: Chợ Đồng Phục

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 902219