Cách bảo quản áo đồng phục đẹp và bền

( Thứ năm 08/05/2014 | Lượt xem: 2787 )

Chợ Đồng Phục - Cung cấp những chiếc áo lớp chất lượng cao là công việc của Chợ Đồng Phục.Để những chiếc áo kỷ niệm luôn sáng mới như ban đầu, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu cũng như trải nghiệm nhiều phương thức khác nhau nhằm đem đến cho khách hàng những kinh nghiệm cần thiết và quý giá trong bảo quản áo phông đồng phục sao cho bền nhất, đẹp nhất.

Cách bảo quản áo đồng phục đẹp và bền

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Chợ đồng phục cách bảo quản đồng phục lớp. Cụ thể như sau:

Cách bảo quản đồng phục
Kinh nghiệm đầu tiên: Khi bạn cầm trên tay sản phẩm từ Chợ Đồng Phục, bạn đừng giặt ngay vội mà hãy để khoảng 5-7 ngày rồi hãy giặt. Vì áo vừa xuất xưởng, mực in áo còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè.

Kinh nghiệm thứ hai: Lần giặt áo đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng.

Kinh nghiệm 3: Các lần giặt sau bạn nên giặt bình thường, tốt nhất không nên giặt bằng máy, tuyệt đối không đổ xà phòng và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in.

Kinh nghiệm 4: Không ngâm áo đồng phục trong xà phòng quá lâu cùng với những áo khác màu. Nên giặt riêng đồ sáng mà và đồ tối màu.

Kinh nghiệm 5: Khi phơi áo, nên lộn trái áo lớp và phơi ở chỗ mát

Kinh nghiệm 6: Với áo có nhiều hình in lên áo, bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo.

Kinh nghiệm 7: Khi sử dụng bàn là bạn nên lộn trái đồng phục, không để nhiệt độ bàn là quá cao.

Trên đây là những kinh nghiệm bảo quản đồng phục của chúng tôi. Nếu các bạn có những kinh nghiệm giữ gìn áo đồng phục đẹp và tốt hơn thì hãy comment cho chúng tôi nhé, để tất cả các bạn học sinh đều lưu giữ được đồng phục lớp mình sáng mãi cùng thời gian.

Nguồn: Chợ Đồng Phục

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 902233