Bí quyết làm đồng phục đẹp

( Thứ ba 27/05/2014 | Lượt xem: 3457 )

Chợ Đồng Phục - Chiếc áo lớp mang "thương hiệu đặc biệt" của lớp mình là niềm tự hào của lứa tuổi học trò. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bí quyết để có được mẫu đồng phục đẹp nhất.

Tiêu chí đồng phục lớp đẹp của lớp bạn là gì?

Lớp bạn đã tạo ra "thương hiệu pro" cho lớp mình chưa?

Các bạn đã có những ý tưởng gì rồi? ....

Hãy để Chợ đồng phục hiện thực hóa ý tưởng của các bạn nhé :)

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn phong cách lựa chọn có chỉ có 1 mà không có 2, chỉ có duy nhất tại Chợ đồng phục thôi. Đó là phong cách lựa chọn đồng phục theo phong thủy.

Phong thủy là một bộ môn khoa học đã được các nước trên khắp thế giới thừa nhận về tính đúng đắn của nó. Theo thuật phong thủy của người châu Á, màu sắc trang phục có vai trò to lớn trong việc điều hòa âm dương – ngũ hành bản mệnh của từng người.

Phải chăng, làm áo lớp mà đúng phong thủy có thể sẽ giúp các bạn dễ dàng vượt qua một vài nhân tố bí ẩn của không gian và thời gian, có thể giúp bạn may mắn hơn, có thể mang lại cho bạn free style hơn, có thể mang lại cho bạn nhiều thứ hơn cả chiếc áo đơn thuần,… Vậy tại sao các bạn lại không thử nhỉ?

mau dong phuc

Áo đồng phục dành cho các bạn Mệnh Kim: Người mệnh Kim nên sử dụng mẫu đồng phục màu trắng vì đây là màu sở hữu của bản mệnh này. Các bạn nên tránh sử dụng những dam màu hồng, màu đỏ vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Áo đồng phục dành cho các bạn Mệnh Mộc: Trên thực tế thì có khá nhiều bạn mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Áo đồng phục màu xanh kèm theo phụ kiện màu xanh sẽ giúp các bạn mệnh Mộc cảm thấy thoải mái và tươi vui hơn. Ngoài ra các bạn mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen vì màu này tượng trưng cho hành Thủy, và Thủy sinh Mộc. Các bạn mệnh Mộc nên kiêng chọn đồng phục lớp màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nhưng nếu lỡ các bạn đều yêu thích màu trắng thì các bạn vẫn có thể sử dụng nhé, chỉ có điều là hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Đồng phục lớp dành cho các bạn Mệnh Thủy: Gam màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra những mẫu áo lớp và phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của lớp bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy mà. Theo mối quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế nên lớp mình hãy may đồng phục tránh màu vàng và vàng đất.

Đồng phục lớp dành cho các bạn Mệnh Hỏa: Áo đồng phục lớp có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến các bạn thêm tươi mới. Mệnh hỏa rất hợp với màu xanh vì Mộc sinh Hỏa. Đặc biệt nếu các bạn thích sự mới lạ và tươi tắn thì có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa đám đông nhé. Nếu các bạn cũng không muốn “đen cả năm” thì hãy tránh đồng phục màu đen nhé vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Đồng phục lớp dành cho các bạn Mệnh Thổ: Lớp bạn mệnh Thổ thì có khá nhiều sự lựa chọn màu cho việc làm đồng phục lớp. Bởi với áo lớp màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ) sẽ tạo sự khỏe khoắn và nổi trội, còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ lại càng tốt hơn. Lưu ý là lớp bạn nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Hãy để Chợ đồng phục hiện thực hóa các ý tưởng và thiết kế áo lớp đẹp cho các bạn nhé!

Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất ưng ý :)

 

 

Nguồn: Chodongphuc.com

Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 873465