Đồng phục bảo hộ lao động

( Thứ tư 08/10/2014 | Lượt xem: 4095 )

Chợ Đồng Phục - Bảo hộ lao động là đồng phục công ty, trang phục nhằm hạn chế các tác động xấu tới người lao động làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hại (như hóa chất, xây dựng, y tế, vệ sinh, công nghiệp,…)

dong phuc bao ho lao dong

Lời đầu tiên, Chợ đồng phục xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

Thưa Quý khách hàng, một môi trường lao động an toàn, thoải mái không chỉ là mong ước của riêng người công nhân lao động mà còn là trăn trở của những vị lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà đầu tư của họ.

Chợ đồng phục rất thông hiểu mối lo lắng này nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, tiện nghi cho những người lao động, cấp giám sát quản lý trên các công trường, nhà máy và xí nghiệp, giúp họ an tâm làm việc để nâng cao năng suất và chất lượng lao động cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Mặc dù mới bắt tay làm sản phẩm bảo hộ lao động khoảng 2 năm nay, nhưng chúng tôi đã và đang dần khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thị trường cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao và nhiều chủng loại phong phú. Với đội ngũ kinh doanh trẻ, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện môi trường làm việc và đặc thù công việc của người lao động.

quan ao bao ho lao dong

Những bộ đồng phục bảo hộ lao động thường được làm với chất liệu vải là kaki hoặc kate Ý, Mỹ, Nhật cao cấp, vải băng-rim Hàn Quốc nhập khẩu. Những chất liệu này chống bám bụi, thoáng mát, thấm mồ hôi và được may với những đường chỉ rất chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được độ co giãn và thoáng mát phù hợp cho người lao động. Ngoài ra, trên mỗi bộ quần áo bảo hộ thường có rất nhiều túi để chứa các công cụ cần khi làm việc, tạo ra sự tiện lợi cho người lao động. Màu sắc bảo hộ nổi bật, thậm chí có điểm thêm vải phản quang giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc, ví dụ như đồng phục nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên xây dựng, nhân viên cầu đường,…

Có thể nói, đồng phục bảo hộ không chỉ đảm bảo các yếu tố về tính tiện dụng, an toàn và có độ bền cao, phù hợp với môi trường làm việc mà nó còn là hình ảnh của công ty góp phần làm gia tăng giá trị, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu của công ty một cách chuyên nghiệp và khẳng định vị thế trên thị trường.

Và chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng:

1. Sản phẩm bảo hộ lao động luôn có chất lượng tốt hơn;

2. Trang thiết bị bảo hộ lao động đa dạng và phong phú;

3. Dịch vụ hậu mãi tận tình: bảo hành cho các sản phẩm bán ra;

4. Giao hàng tận nơi và miễn phí;

5. Giá cả hợp lí;

6. Và hơn hết là thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất Lượng – Thẩm Mỹ - An Toàn – Hiệu Quả”

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi!

Xin vui lòng lh: 01236 558811 để được phục vụ tốt nhất!

Nguồn: chodongphuc.com

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 895428