Bí quyết chọn màu đẹp cho đồng phục công sở

( Thứ hai 12/05/2014 | Lượt xem: 3013 )

Chợ Đồng Phục - Mỗi công ty hay doanh nghiệp có các tiêu chí lựa chọn kiểu đồng phục công sở, mẫu đồng phục công ty, đồng phục văn phòng, đồng phục nhân viên khác nhau, vì chiến lược phát triển và định vị thương hiệu của doanh nghiệp hướng tới khách hàng khác biệt. Vì thế, Chợ đồng phục xin chia sẻ bí quyết lựa chọn màu đồng phục công sở đẹp...

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, doanh nghiệp luôn không ngừng chuyển đổi thu hút và giữ chân khách hàng. Thời đại mới, cạnh tranh mới, khách hàng cũng đòi hỏi khắt khe hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn cả về sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp thể hiện ra bên ngoài. Tùy vào mục đích sử dụng, tính chất công việc hay sự đặc trưng riêng của từng ngành nghề khác nhau mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn những mẫu mã đồng phục, màu đồng phục đẹp và phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng phục, đặc biệt là đồng phục công sở, Chợ đồng phục xin được mách nhỏ kinh nghiệm lựa chọn màu đồng phục công ty để Quý khách tham khảo.

  • Thứ nhất, chọn màu theo logo công ty:

Có thể nói đây là tiêu chí mà phần lớn các công ty hướng tới, chọn lựa với mục đích định vị, nhận diện thương hiệu liên quan tới hình ảnh, sản phẩm của công ty. Logo chính là biểu tượng đặc trưng nhất của doanh nghiệp và dễ để lại dấu ấn nhất trong tâm trí khách hàng của công ty. Và màu của đồng phục sẽ có phần tương đồng với màu của logo, sao cho màu logo và màu đồng phục có sự hài hòa và cân đối nhất định.

  • Cách thứ hai là có thể chọn màu đồng phục có ý nghĩa

Ở cách lựa chọn này chúng ta có nhắc tới 2 từ “ý nghĩa”, ý nghĩa ở đây được hiểu là nó có ý nghĩa đặc biệt với công ty, có thể là màu theo phong thủy, có thể là màu trong dịp lễ, kỷ niệm, sinh nhật của công ty, tập đoàn, có thể là màu theo ý nghĩa của từng sự kiện, chương trình mà công ty muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm hay tuyên truyền thông điệp nào đó tới khách hàng,... Tùy vào những mục đích cụ thể của từng chương trình, từng sự kiện, từng mốc thời gian cụ thể mà công ty sẽ may đồng phục với màu sắc khác nhau.

  • Cách thứ ba là chọn màu đồng phục theo sở thích

Sở thích ở đây có thể được hiểu là sở thích của ban lãnh đạo, của cấp trên, của nhân viên hay của người chủ trì việc đặt đồng phục công sở. Với lựa chọn màu theo sở thích này sẽ phụ thuộc phần lớn vào cảm tính chủ quan, vào sở thích để lựa chọn mẫu đồng phục. Việc lựa chọn màu theo sở thích rất dễ xảy ra tranh luận vì mỗi người lại có một sở thích khác nhau, dẫn đến việc xung đột sở thích là điều dễ hiểu.

Để một bộ đồng phục đẹp được ra đời là mỗi nhân viên của Chợ đồng phục phải kiên trì, sáng tạo và bền bỉ ghép từng mảnh ghép để lên được mẫu quần áo công sở không chỉ đẹp mà còn thể hiện được cả cái hồn của doanh nghiệp. Hãy tin tưởng vào Chợ đồng phục, hãy cho phép chúng tôi được kiến tạo bản sắc văn hóa của doanh nghiệp bạn trong từng đường kim mũi chỉ của những bộ đồng phục công sở công ty bạn.

Trân trọng,

 

Nguồn: ch

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 2

Số người truy cập: 902207