Đồng phục mẫu giáo trường Tuổi Thần Tiên

( Thứ sáu 17/10/2014 | Lượt xem: 5776 )

Chợ Đồng Phục - Bản sắc trường mẫu giáo tuổi thần tiên được thể hiện thông qua bộ đồng phục mẫu giáo trắng đỏ, đồng phục váy cho bé gái và đồng phục quần sooc cho bé trai

dat dong phuc mam non

Trường mẫu giáo Tuổi Thần Tiên đã xác định sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của mình là đào tạo ra những thế hệ mầm non cho đất nước, không chỉ "khỏe về thể chất" mà còn "phát triển về trí tuệ" và "hoàn thiện kỹ năng sống" để các bé có định hướng trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập với môi trường quốc tế.

may ao dong phuc mam non

Nhà trường đã tạo được niềm tin và uy tín của mình trong lòng các bậc phụ huynh.

Bản sắc văn hóa trường mẫu giáo Tuổi thần tiên còn được thể hiện rõ nét qua bộ đồng phục trắng đỏ của nhà trường. Mẫu quần áo đồng phục bé gái là cổ sen, áo trắng, váy liền thân màu đỏ. Quần áo đồng phục bé trai là cổ đức, áo trắng kết hợp với quần sooc thể thao. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp mũ ca-nô đỏ xinh xắn cho các bé. Trông các bé thật đáng yêu!

mau thiet ke dong phuc

Với tiêu chí bộ đồng phục mẫu giáo phải đẹp, độc đáo và các bé thích, nhà trường đã cho các con chọn màu sắc đồng phục theo sở thích của mình.

dong phuc truong mau giao

Các bé tỏ ra vô cùng thích thú khi được mặc đồng phục trường.

xuong may dong phuc

Các cô giáo cũng mặc áo đồng phục giáo viên khi đứng lớp. Với mẫu thiết kế áo cô giáo cổ đức kết hợp thân trắng và in logo của nhà trường.

Cả cô và trò đều rất tự hào về bộ đồng phục trường mẫu giáo nơi mình công tác và học tập!

Nguồn: chodongphuc.com

Tags: ,
Làm đồng phục mầm non, áo mầm non chuyên nghiệp uy tín lâu năm.Liên Hệ: 0936 043 668

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 902229